THIENANSERVICE được thành lập năm 2008 với một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực chống thất thoát nước PCCC . Hiện nay, tình trạng thất thoát nước đang là một vấn đề đau đầu không chỉ của cá nhân mà còn là vấn đề của nhiều tập thể, nói rộng hơn là của xã hội. Trong tin tức hằng ngày, chúng ta vẫn thường thấy các thông tin về việc thất thoát nước gây ra các sự cố lớn như sụt lở đất hoặc làm hóa đơn tiền nước tăng cao đột biến. Những sự cố rò rỉ nước, xì bể ống nước dù lớn hay nhỏ đều không chỉ gây ra những hậu quả cho người trực tiếp liên quan, mà điều này còn là tác nhân gián tiếp của việc lãng phí nguồn tài nguyên nước. Do đó, việc phòng chống thất thoát nước ngay khi sự cố xảy ra là vấn đề cần thiết. Chúng tôi – THIENANSERVICE, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và đề ra biện pháp khắc phục hiệu quả nhất cho các vấn đề thất thoát nước quí khách hàng.

gioi thieu thien an (3)

Bên cạnh đó THIENANSERVICE chuyên bảo dưỡng sữa chữa hệ thống PCCC .

dich vu pccc (3)

Với đội ngũ hơn 20 nhân viên, THIENANSERVICE luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.
Ngoài ra, với trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến,THIENANSERVICE luôn thực hiện dịch vụ của mình với hiệu quả cao nhất, để đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.
Nguyên tắc hoạt động của công ty
Đi cùng với chuyên môn cao, THIENANSERVICE cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm làm việc “Uy tín, chất lượng và tận tâm”, tập thể công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Sử dụng dịch vụ của công ty, ngoài việc khách hàng luôn được sẵn sàng đáp ứng yêu cầu một cách hiệu quả, hợp lý, quý khách còn được hưởng chính sách hậu mãi, bảo trì của công ty. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được kiểm tra, dò tìm rò rỉ,tư vấn chống thất thoát nước và bảo dưỡng hệ thống PCCC một cách hiệu quả và kinh tế nhất ! Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn và mong được hợp tác với quý cơ quan.

slide2

Chúng tôi luôn đem đến giải pháp chống thất thoát nước toàn diện và hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN ẤN

Địa chỉ: Số 111 Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Website:  http://thienanservice.com   Email: info@thienanservice.com

Tel: 08.389 444 86           Hotline & 24/7: 0909 909 336 – 0908 338 286

Fax: 08 6291 4745