Dịch Vụ Khảo sát công trình ngầm

Khảo sát công trình ngầm là công việc hết sức quan trọng nhằm thực hiện xây dựng và quản lý cơ sở dữ liệu công trình ngầm.

Tại sao phải khảo sát công trình ngầm?

– Hầu hết các công việc xây dựng đều có liên quan đến việc đào xúc như đào móng, rãnh thoát nước, công trình ngầm… Những công việc này tiềm ẩn nguy cơ đào phải những dây cáp ngầm điện lực, cáp ngầm điện chiếu sáng công cộng, cáp ngầm đèn tín hiệu giao thông, cáp ngầm viễn thông…làm hư hỏng hoặc thậm chí gây tai nạn mà ngay cả những công nhân có kinh nghiệm cũng có thể gặp phải nếu như không có trong tay sơ đồ hiện trạng công trình ngầm ở khu vực thi công.

Do đó trước khi tiến hành thi công công trình, thì cần thiết phải thực hiện công tác dò tìm công trình ngầm kim loại và dẫn điện…một cách nhanh chóng và chính xác, giúp công nhân giảm những mối nguy hiểm khó lường.

– Bên cạnh đó, việc thực hiện xây dựng và quản lý cơ sở dữ liệu công trình ngầm là rất cần thiết và quan trọng, được Chính phủ cũng như Bộ Xây dựng quan tâm thông qua các Nghị định, Thông tư. Thực hiện thu thập, điều tra, khảo sát xây dựng cơ sở dữ liệu công trình ngầm sẽ giúp các cơ quan nhà nước quản lý phát triển dữ liệu công trình ngầm cũng như quy hoạch không gian ngầm của đô thị.

Thiên Ấn – công ty dịch vụ khảo sát công trình hạ tầng ngầm chuyên nghiệp

Công ty Thiên Ấn chúng tôi đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ khảo sát công trình ngầm chuyên nghiệp cho các khu công nghiệp, các đơn vị, các Sở ban ngành tại TPHCM và các tỉnh khác.

Chúng tôi ứng dụng các công nghệ hiện đại như Công nghệ Radar xuyên đất (GPR) mang lại hiệu quả cao nhất trong việc khảo sát công trình ngầm hiện hữu (điện, viễn thông, cấp thoát nước,…) phục vụ thiết kế, thi công dự án.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cùng phương châm làm việc luôn đặt sự Uy tín và chất lượng lên hàng đầu, công ty Thiên Ấn chúng tôi đã và đang là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực khảo sát hạ tầng ngầm tại TPHCM và các tỉnh thành khác.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về dịch vụ, vui lòng liên hệ qua Hotline 0908 338 286