Thiên Ấn khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực dò tìm rò rỉ và công trình ngầm

Là doanh nghiệp sở hữu những công nghệ tiên tiến về dò tìm công trình ngầm, Thiên Ấn đang khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực cốt lõi này. Đó cũng là nền móng để Thiên Ấn xây tiếp giấc mơ “chinh phục tầm cao” trong giai đoạn tới.

Dò tìm công trình ngầm đường Mai Chí Thọ
Dò tìm công trình ngầm

Người tiên phong

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của kinh tế xã hội, nhu cầu xây dựng cũng vì thế mà ngày càng tăng cao. Trong khi đó hầu hết các công việc xây dựng đều có liên quan đến việc đào xúc như đào móng, rãnh thoát nước, công trình ngầm… Và những công việc đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ có thể bị tai nạn do đào phải những dây cáp ngầm điện lực, cáp ngầm điện chiếu sáng công cộng, cáp ngầm đèn tín hiệu giao thông, cáp ngầm viễn thông…

Vì vậy thực hiện công việc dò tìm công trình hạ tầng ngầm trước khi thi công xây dựng là việc làm cần thiết để đảm bảo an toàn.

Thiên Ấn là đơn vị tiên phong trong trang bị các máy móc công nghệ dò tìm hiện đại và là nhà thầu uy tín đảm nhiệm hạng mục công việc dò tìm công trình ngầm cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, từ đó có thể giúp các đơn vị có thể vẽ lại bản đồ mạng lưới công trình ngầm để dễ dàng quản lý.

Trong khi đó, chống thất thoát nước đang là vấn đề nan giải của các nhà quản lý và khách hàng sử dụng nước sạch. Việc mất đi hàng trăm tỷ đồng/ngày do thất thoát nước là  một con số vô cùng lớn…

Theo ý kiến của ông Bùi Sỹ Hoàng – Phó Giám đốc Công ty cấp nước TPHCM thì “Chỉ cần giảm 1% tỷ lệ thất thoát nước là xem như có thêm một lượng nước đủ cung cấp cho một phường”. Điều này cho thấy lợi ích lớn lao của việc hạ thấp tỷ lệ thất thoát nước.

Về nguyên nhân gây thất thoát nước thì có nhiều nhưng một trong những nguyên nhân chính đó là do chất lượng thiết bị không đảm bảo, đường ống cũ nát, thiếu đồng bộ, nên không thể tránh khỏi việc rò rỉ nước ở các van, hư hỏng bất ngờ không khắc phục nhanh chóng, nhất là các đường ống ngầm khó phát hiện để sửa chữa kịp thời.

Vì vậy Công ty Thiên Ấn cung cấp những giải pháp công nghệ dò tìm rò rỉ để  kịp thời phát hiện và sữa chữa những đoạn đường ống bị bục vỡ, xì bể nhằm hạn chế thất thoát nước.

dò tìm rò rỉ nước công ty Samsung
Dò tìm rò rỉ nước công ty Samsung

Sẵn sàng bứt phá

Trong chiến lược phát triển giai đoạn mới, Thiên Ấn đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dò tìm công trình ngầm và chống thất thoát nước sạch.

Và để thực hiện mục tiêu đó, Thiên Ấn đã và đang đầu tư nhiều vào tài sản, máy móc, thiết bị liên quan. Bên cạnh đó công ty cũng chú trọng đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao.

Với sự đầu tư bài bản, cùng tầm nhìn chiến lược phát triển của ban lãnh đạo, công ty Thiên Ấn tự tin là đối tác đáng tin cậy cho các chủ đầu tư có nhu cầu dò tìm công trình ngầm khi thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật.